บุนเดสลีก้า เยอรมัน : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์VSไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน

ศึก บุนเดสลีก้า เยอรมัน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะได้กลับมาเล่นในถิ่น เวสท์ฟาเลินชตาดิโยน แต่ข่าวร้ายมีนักเตะกองกลางตัวหลักและกองหลังบาดเจ็บกันระนาว ผ่านเกมลีกไป 3 นัด ชนะ 1 แพ้ 1 แต่เกมอุ่นแข้งตัวสำรองทำกันได้ดีรัวยิงชนะ 5-0 จะยังเล่นในระบบ 4-2-3-1 กองหน้าตัวเป้า ปาโก้ อัลกาเซร์ ที่ยังยิงประตูได้หลายนัดติดต่อ เพลย์เมกเกอร์ มาร์โค ร็อยส์ และ จาดอน ซานโช ลงปั้นเกมแน่นอน เน้นกลางตัวรับเข้าเพรสซิ่งตัวรุกให้ไว และมีกองหลังคอยซ้อนดักสกัดอีกชั้นเหมือนเกมที่แล้ว

ทีมเยือน ห้างขายยา ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน ผ่านมา 4 เกมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 เป็นผลงานที่ดีในระดับหนึ่ง ล่าสุดใช้โอกาสจบสกอร์เปลืองเลยยิงไม่ได้ยันสกอร์ 0-0 จะยังเล่นในหมาก 4-1-4-1 ส่ง เควิน โฟลลันด์ ลงไปยืนค้ำกับกองหลังฝั่งตรงข้าม โจมตีทางกาบซ้ายขวา คาริม เบลลาราบี และ เคเรม เดเมียร์บาย ร่วมกันสร้างสรรค์เกมในวันนี้ ส่วนกองหลังถือว่ายืนกันได้แน่นเจาะผ่านยากตัดบอลกลางอากาศได้ดี

เกมคืนนี้น่าจะออกมาสนุกแลกใส่กันแน่นอน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะได้เปรียบเล่นในถิ่นแต่สภาพทีมนักเตะมีทั้งบาดเจ็บและอาการล้าจากเกมทีมชาติส่งผลกระทบแน่นอน ส่วน ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน เกมรับดีแถมสภาพทีมยังสมบูรณ์มากกว่าไม่พ่ายออกไปแน่นอน หนุนทีมรองบุกมาขอแบ่งแต้ม

ราคาต่อรอง : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.5/1
ผลบอลที่คาด: โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 1-1 ไบเออร์ เลเวอร์คูเซิน