ยูเอสเอ เมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ : แอลเอ กาแลกซี่ VS โตรอนโต้ เอฟซี

แอลเอ กาแลกซี่VSโตรอนโต้ เอฟซี

ยูเอสเอ เมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ เป็นการพบกันระหว่าง ทีมเหย้า แอลเอ กาแลกซี่ ฟอร์มช่วงหลังหาความแกร่งความแน่นอนไม่เหมือนแต่ก่อนแล้วเกมล่าสุดบุกบี้แต่โดนสวนกลับหายพ่ายยับนอกรัง 0-3 ยิ่งมีนักเตะไปรับใช้ทีมชาติหลายคนยิ่งส่งผลกระทบมากขึ้น แต่โค้ชอาจจะต้องเลือกแผนที่ดีที่สุดมาใช้ 4-2-3-1 ซลาตัน อีบราฮีมอวิช ยังคงได้รับโอกาสลงไปเค้นฟอร์มคืนยิงประตูให้ได้ เกมแดนกลางครองบอลมากไปคงจะเน้นแก้การเล่นบอลจังหวะเดียวให้เยอะขึ้น และน่าจะปรับผู้เล่นตำแหน่งกลางตัวรับที่ฟอร์มตกลงไปเยอะมาก กองหลังให้เข้าชาร์จบอลให้แม่นยำขึ้นไม่มั่วแบบเกมก่อนที่โดนสวนกลับแล้วพรวดพราดจนหลุดไปเสียประตู

ทีมมาเยือน โตรอนโต้ เอฟซี ทรงบอลยังตื้อพอสมควร จาก 2 นัดที่ลงสนาม ชนะ 1 และโดนไล่ตีตื้น 1-1 เกมล่าสุด ยังคงใช้แผน 4-1-4-1 หน้าเป้ายังคงดัน อเลยานโดร โปซัวโล่ ขึ้นไปเล่นกองหน้าตัวหลักติดรับใช้ทีมชาติ กลางตัวปั้นเกม นิค เดเลออน ที่ยิงประตูโทนของทีมยังคงเป็นตัวหลัก ที่น่าเป็นห่วงเกมรับแดนหลังมีทั้งบาดเจ็บและไปแข่งบอลถ้วยระดับชาติทำให้ตัวทดแทนฟอร์มยังเอาแน่เอานอนไม่ได้

มองดูเผินๆ ทีม โตรอนโต้ เอฟซี ยังมีได้ดีใจเก็บชัยกันได้บ้างแต่เกมรับยังมีปัญหาถ้าโดนบี้บุกมากๆอาจจะรั่วมากขึ้น ยิ่งมาเจอะกับทีม แอลเอ กาแลกซี่ ที่
ปกติเป็นทีมที่บุกไม่ขาดสายแม้ช่วงนี้จะหลุดๆไปบ้างแต่เล่นในถิ่นจะไม่ยอมเสียแต้มอีกแล้ว ฟันธงคู่นี้ ทีมต่อยิงระบายแค้นแน่นอน

ราคาต่อรอง : แอลเอ กาแลกซี่ ต่อ 0.5
ผลบอลที่คาด : แอลเอ กาแลกซี่ 2-0 โตรอนโต้ เอฟซี