บราซิล คัพ : แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ VS อินเตอร์นาซิอองนาล อาร์เอส

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่VSอินเตอร์นาซิอองนาล อาร์เอส

รอบชิงชนะเลิศ บราซิล คัพ นัดแรก ระหว่าง แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ลงเล่นใน อารีน่า ดา ไบซาดา ก่อนผ่านมาสู่รอบนี้ต้องตัดสินด้วยการดวลจุดโทษชนะมา 5-4 นักเตะออกอาการล้าและมีบาดเจ็บเพิ่มขึ้น มาลงเล่นเกมลีกถัดมาทำได้แค่เสมอ 1-1 กุนซือ น่าจะเล่นด้วยระบบ 4-1-4-1 กองหน้าตัวเป้า มาร์โก รูเบน ที่จบสกอร์ได้คมในทีมมากที่สุด จะเดินเกมจากด้านข้าง โรนี่ และ นิคาโอ้ กลับมาเป็นตัวจริง มีกลางรับคอยสกรีนตัดบอลช่วยแดนหลังที่ยังเล่นไม่ลงตัวเท่าที่ควร

ทีมเยือน อินเตอร์นาซิอองนาล อาร์เอส ผ่านเข้ารอบแบบสุดยอดชนะทั้งไปและกลับ ลงเล่นเกมลีกยังแรงต่อเนื่องยิงคว้าชัย 1-0 โค้ช น่าจะมาด้วยระบบ 4-3-3 สามประสานแนวรุก เปาโล เกอร์เรโร , แอนดรีส ดิอเลสซานโดร และ นิโคลัส โลเปซ ฟอร์มกำลังเข้าที่ลงกันอย่างพร้อมเพรียง การเดินเกมจะเป็นการเจาะตามช่องวิ่งตัดหลังเกมรับฝั่งตรงข้าม มีกองหลังที่แข็งแกร่งช่วงนี้การเข้าสกัดทำได้ยอดเยี่ยม

เป็นคู่ชิงพอฟัดพอเหวี่ยง แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ คงต้องหนักใจในการจัดตัวผู้เล่นที่ความฟิตสมบูรณ์เป็นรอง การปั้นเกมค่อนข้างจะช้าและกองหลังที่ผสมตัวหลักกับตัวสำรองยังไม่เข้าที่เข้าทาง ฝั่ง อินเตอร์นาซิอองนาล อาร์เอส ต้องดูว่าจะออกอาการล้าของนักเตะหรือไม่ แต่ระบบการเล่นค่อนข้างมีความหลากหลายและเกมรับยังช่วยกันได้ดี ฟันธง ทีมรองบุกมาปล้นชัย

ราคาต่อรอง : แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ต่อ 0.5
ผลบอลที่คาด : แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ 1-2 อินเตอร์นาซิอองนาล อาร์เอส